Chuyển tới nội dung
Home » Sinh năm 2020 mệnh gì? Những điều cần biết cho người sinh năm 2020

Sinh năm 2020 mệnh gì? Những điều cần biết cho người sinh năm 2020

  • bởi
Bạn muốn biết Năm 2020 mệnh gì? Con bạn năm nay tuổi gì, màu gì, hợp với tuổi nào? Để biết thêm về điều này, hãy đọc những điều cần thiết cho năm 2020 ở bên dưới!

Sinh năm 2020 mệnh gì?

Nam sinh 2020 hợp màu gì? Những điều cần biết đối với những người sinh năm 2020 - phong-thuy-theo-tuổi
Ảnh 1: Số mệnh của người sinh năm 2020. ( Internet)

Năm 2020 là gì? Mệnh của người sinh năm 2020 là Thổ – Bích Thượng Thổ – Đất Tổ. Người mang Thượng Thổ thường được hiểu là thế đất trên vách để che đi những khắc nghiệt như nắng, mưa hay để chống trộm cướp, mang lại cuộc sống bình yên, an lành cho con người.

Người mệnh Bích Thượng Thổ thường là những người có đạo đức, phép tắc và lập trường rõ ràng, không dễ bị người khác thay đổi ý kiến. Họ thường là những người có cuộc sống ổn định, tâm lý vững vàng, yêu thương người khác và không tạo ra sự mập mờ làm khó người khác.

Bích Thượng Thổ tương sinh với Kim và Hỏa, những mệnh này hỗ trợ, giúp đỡ nhau trong vận động không ngừng. Vì Hỏa sinh Thổ nên lửa thiêu rụi mọi thứ thành tro bụi rồi chuyển hóa thành đất và Kim sống lại vì có chứa kim loại. Bên cạnh đó, theo ngũ hành thì người mệnh Thổ tương sinh với Thủy, Mộc.

Sinh năm 2020 màu gì?

Sinh năm 2020 mệnh gì? Những điều cần biết đối với những người sinh năm 2020 - phong-thuy-theo-tuổi
Ảnh 2: Màu sắc cho người sinh năm 2020. ( Internet)

Sau khi biết năm 2020 mệnh gì, để quyết định được màu nào hợp với người sinh năm 2020 thì chúng ta cần dựa vào sự tương sinh của ngũ hành. Như đã nói, vì Thổ tương sinh với Hỏa nên màu sắc phù hợp sẽ là những gam màu nóng như đỏ, đỏ cam, hồng hoặc tím. Hay những gam màu bản mệnh như vàng, nâu đen cũng là lựa chọn phù hợp cho người sinh năm 2020. Những gam màu này sẽ khiến tâm trạng và năng lượng làm việc của mọi người được cải thiện hơn rất nhiều.

Ngược lại, người sinh năm 2020 cần tránh những màu thuộc mệnh Mộc như xanh lá cây hay đen thuộc mệnh Thủy, những màu này có thể mang đến những điều xui xẻo, đen đủi cho người sử dụng.

Sinh năm 2020 tuổi gì?

Sinh nam 2020 mệnh gì - Sinh nam 2020 mệnh gì - sinh năm 2020 mệnh gì? Những điều cần biết đối với những người sinh năm 2020 - phong-thuy-theo-tuổi
Ảnh 3: Sinh năm 2020 là tuổi Tý thông minh, năng động. ( Internet)

Sinh năm 2020 sẽ là tuổi Tý, đứng đầu trong 12 con giáp. Theo quan niệm xưa, những người sinh tuổi Tý thường thông minh, có sức sống bền bỉ, lanh lợi làm giàu, nhớ lấy tích góp. Vì vậy các bậc cha mẹ muốn có con trong năm nay với mong muốn con mình sẽ trở nên lanh lợi và năng động.

Những người sinh năm Tý này sẽ luôn lạc quan, vui vẻ và không nản lòng trước khó khăn. Bên cạnh đó, trí tưởng tượng nhạy bén và phong phú sẽ giúp bạn học hỏi được nhiều điều trong cuộc sống nhưng cũng không mang lại nhiều sức mạnh cho bạn trong những quyết định của mình.

Người tuổi Tý thường rất dễ kết bạn, mặc dù đôi khi hơi khó tính và hay phàn nàn. Ngoài ra, họ có xu hướng coi trọng bạn bè và các mối quan hệ gia đình, vì vậy rất khó để quên một ai đó trong đời.

Sinh năm 2020 tuổi gì?

Tuổi tác tuy có vẻ không quan trọng nhưng về lâu dài nó sẽ ảnh hưởng đến sự hòa hợp trong các mối quan hệ. Vì vậy, để mang lại thuận lợi cũng như may mắn cho mình, ngoài việc biết năm 2020 mệnh gì thì còn phải biết tuổi này hợp với những ai nhất.

Nam sinh năm 2020 mệnh gì - sinh năm 2020 mệnh gì? Những điều cần biết đối với người sinh năm 2020 - phong-thuy-theo-tuổi
Ảnh 4: Con trai năm 2020. ( Internet)

Dành cho đàn ông:

  • Trong kinh doanh: Những người sinh năm Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi sẽ mang lại thành công và thăng tiến trong con đường sự nghiệp.
  • Trong tình duyên, hôn nhân: Nam Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi, Mậu Tuất cuộc sống gia đình sẽ ít cãi vã, hòa thuận, có thể vì nhau mà đi dài.
  • Tuổi đối với nam sinh năm 2020: Nhâm Dần, Quý Mão, Mậu Thân, Giáp Dần, Ất Mão và Bính Thân. Công việc làm ăn hay cuộc sống vợ chồng sẽ không được như ý, thường xuyên cãi vã và không tha thứ cho nhau.
Sinh nam 2020 là gì? - Người sinh năm 2020 mệnh gì? Những điều cần biết đối với người sinh năm 2020 - phong-thuy-theo-tuổi
Ảnh 5: Con gái sinh năm 2020 hợp với tuổi nào để làm ăn, kết hôn? ( Internet)

Đối với phụ nữ:

  • Trong làm ăn: Nữ giới sinh năm 2020 sẽ hợp với những người tuổi Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi. Hợp tác với những người tuổi này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho con đường công việc và các dự án trong tương lai.
  • Trong tình duyên và hôn nhân: Những người hợp với mệnh này thường sinh năm Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi và Mậu Tuất. Kết hôn với những người tuổi này cuộc sống vợ chồng suôn sẻ, ít lo toan, gánh nặng. Chồng hiểu vợ và vợ cũng tự tin vun vén cho cuộc sống vợ chồng ngày càng phát triển.
  • Tuổi Nhâm Thân nữ mạng năm 2020: Để công việc làm ăn hay cuộc sống bình thường không gặp phải những rắc rối nhỏ ảnh hưởng đến mình thì tốt nhất nữ sinh năm 2020 không nên làm ăn, kết hôn với người tuổi Canh Dần, Quý Mão. , Mậu Thân, Giáp Dần, Bính Thân, Bính Thân.
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *