Chuyển tới nội dung
Home » Thông tin bản đồ quy hoạch xã bình Mỹ Huyện Củ Chi mới nhất

Thông tin bản đồ quy hoạch xã bình Mỹ Huyện Củ Chi mới nhất

 • bởi
Nhiều người vẫn chưa hiểu Bản đồ quy hoạch xã Bình Mỹ huyện Củ Chi làm sao? Xã Bình Mỹ là trung tâm phát triển mạnh của huyện Củ Chi. Vị trí đắc địa với hệ thống giao thông thuận tiện, nguồn tài nguyên dồi dào, hiện đang xây dựng nhiều dự án bất động sản tiềm năng, giá trị cao trong tương lai. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về lĩnh vực này.

Thông tin cơ bản về bản đồ quy hoạch xã Bình Mỹ huyện Củ Chi

Thông tin mới nhất về bản đồ quy hoạch Xã Bình Mỹ Huyện Củ Chi - thong-tin-quy-hoach
Ảnh 1: Bản đồ quy hoạch xã Bình Mỹ

Xã Bình Mỹ thuộc huyện Củ Chi – một huyện ngoại thành Thành phố Hồ Chí Minh. Huyện Củ Chi hiện đang có tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ, cư dân có cuộc sống ổn định. Giá trị bất động sản khu vực này đang tăng lên từng ngày nên thu hút một lượng lớn các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Huyện Củ Chi nằm giữa miền Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ, sông Sài Gòn chảy qua mang đến một vị trí vô cùng đẹp. Về xã Bình Mỹ gồm 10 ấp: Ấp 1, ấp 2, ấp 3, ấp 4A, ấp 4B, ấp 5, ấp 6A, ấp 6B, ấp 7, ấp 8.

Vị trí của xã đi qua 3 trục đường chính: Hà Duy Phiên, Tỉnh lộ 8, Tỉnh lộ 15 – Bến Than. Các cụm khu công nghiệp nằm dọc theo đường Hà Duy Phiên và Tỉnh lộ 8 nên giá đất tại xã Bình Mỹ thuộc hàng cao nhất Củ Chi.

Vị trí xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi

Thông tin mới nhất về bản đồ quy hoạch Xã Bình Mỹ Huyện Củ Chi - thong-tin-quy-hoach
Ảnh 2: Vị trí xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi

Về vị trí, xã Bình Mỹ nằm ở phía Đông Nam của huyện Củ Chi, giáp:

 • Phía Đông: Tiếp giáp TP. Thủ Dầu Một của Bình Dương qua Tỉnh Lộ 8 rất sầm uất và phát triển
 • Phía Tây: Giáp các xã Hòa Phú, Tân Thạnh Đông, Hòa Phú và các khu công nghiệp lớn nổi bật của huyện Củ Chi.
 • Phía Nam: Giáp Hóc Môn và Quận 12 qua đường Hà Duy Phiên, ranh giới tự nhiên là rạch Xáng.

Hiện nay khu vực xã Bình Mỹ đang tạo nên cơn sốt đất bởi vị trí địa lý đắc địa vô cùng thuận lợi cho việc di chuyển đến các khu vực khác một cách nhanh chóng. Nếu bạn sinh sống và làm việc tại Quận 12, Gò Vấp, Tân Bình thì có thể di chuyển từ cầu Rạch Tra theo đường Lê Văn Khương, khoảng cách chỉ khoảng 7km, thuận tiện hơn rất nhiều.

Toàn xã có tổng diện tích khoảng 25km2, được tạo thành từ 3 tuyến đường lớn gồm:

 • Trục đường Hà Duy Phiên (tỉnh lộ 9) nối với quận 12 qua cầu Rạch Tra đến tỉnh lộ 8 qua cầu Phú Cường đi Bình Dương.
 • Đường Võ Văn Bích đi qua trung tâm xã đến nhiều công ty lớn và các dự án bất động sản nổi bật của khu vực.
 • Trục Hương lộ 6 được tạo với hai đường trên thành một tam giác thuận lợi.

Quy hoạch xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi

my nén xã bình - Thông tin bản đồ Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi mới nhất - thong-tin-quy-hoach
Ảnh 3: Quy hoạch xã Bình Mỹ

Tính toán theo bản đồ quy hoạch xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi Diện tích đất hiện được chia thành nhiều loại hình sử dụng khác nhau. Như sau:

 • Đất ở: Diện tích đất xây dựng nhà ở, công trình sản xuất cho người dân ở… Loại đất này sẽ phải xin giấy phép xây dựng mới được phép xây dựng.
 • Đất quy hoạch công cộng: Khu đất được sử dụng để hình thành các công trình công cộng phục vụ toàn dân. Ví dụ như xây dựng công viên, nhà văn hóa, bệnh viện,… Loại đất này không của riêng cá nhân nào nên không thể xây dựng tùy tiện.
 • Đất công nghiệp: Khu đất này thường xa trung tâm thành phố, được sử dụng để xây dựng các khu công nghiệp, nhà máy. Giảm áp lực về đất đai cho khu vực nội thành.
 • Khu đất quy hoạch dự trữ: Diện tích đất này được sử dụng để trồng lúa và cây ăn quả các loại. Diện tích đất dự trữ quy hoạch này có thể chuyển thành đất ở hoặc đất công trình công cộng trong tương lai.

Quy hoạch khu dân cư xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi

Thông tin mới nhất về bản đồ quy hoạch Xã Bình Mỹ Huyện Củ Chi - information-information-quy-hoach
Ảnh 4: Tiềm năng phát triển của xã Bình Mỹ

Theo Quyết định số 2862 / QĐ-UBND về việc phê duyệt quy hoạch phân khu 1/2000 Khu đô thị xã Bình Mỹ – Khu 2 (trung tâm xã) với diện tích đất 58,05 ha. Vị trí khu quy hoạch có một phần thuộc ấp 5 và ấp 6A, phía Đông giáp sông Sài Gòn, phía Tây giáp tỉnh lộ 9, phía Nam giáp đất ruộng, phía Bắc giáp kênh.

Khu quy hoạch này là khu dân cư hiện hữu cải tạo xây dựng, hạ tầng xã hội được đầu tư hoàn thiện đồng bộ; Xây dựng các công trình công cộng phục vụ nhân dân trong khu quy hoạch nói riêng và xã Bình Mỹ nói chung. Quy mô dân số trong khu quy hoạch khoảng 4000 người, chỉ tiêu sử dụng đất 145,13 m2 / người.

Đất đơn vị ở bình quân toàn khu 106,48m2 / người, tính toán mật độ xây dựng 22%. Các công trình có thể xây cao đến 5 tầng. Trong quá trình xây dựng sẽ giữ ổn định hiện trạng các khu dân cư, tạo thành hệ thống giao thông thông thoáng cho khu vực quy hoạch và khu vực lân cận.

Bố trí thêm các công trình giáo dục, công viên để người dân sử dụng. Các phân khu chức năng được bố trí xen kẽ ở các vị trí phù hợp tạo mỹ quan đô thị ngày càng khang trang. Ven sông sạch trồng thêm cây xanh, mặt nước tạo cảnh quan thoáng mát.

Tiềm năng phát triển của xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi

Xã Bình Mỹ sở hữu vị trí đắc địa và đang được đầu tư rất nhiều trong tương lai hứa hẹn sẽ phát triển mạnh mẽ về nhiều mặt:

 • Toàn bộ huyện Củ Chi sẽ phát triển mạnh nhờ đồ án quy hoạch Tây Bắc TP.
 • Quy hoạch biến huyện Củ Chi thành khu đô thị vệ tinh phát triển mới, chào đón các nhà đầu tư trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là các dự án bất động sản trọng điểm.
 • Xã Bình Mỹ có đầy đủ các tiện ích hiện đại phục vụ tốt cho cuộc sống như bệnh viện, trường học, chợ, khu vui chơi,… Cơ sở hạ tầng, đường xá được xây dựng đồng bộ thuận tiện cho việc đi lại, kết nối với các vùng khác. Chắc chắn thời gian tới thị trường bất động sản của xã sẽ sốt và giá đất sẽ tăng chóng mặt.

Xuyên qua bản đồ quy hoạch xã bình mỹ huyện củ chi Mọi người đều biết rõ về địa giới hành chính, những thuận lợi về vị trí địa lý. Và đồng thời bạn cũng hiểu được sự đầu tư của chính phủ vào lĩnh vực này hiện nay, nếu bạn muốn đầu tư đất nền và an cư tại khu vực này thì hãy nhanh chóng tìm hiểu thêm để quyết định.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *