Chuyển tới nội dung
Home » Thông tin chi tiết bản đồ quy hoạch Mỹ Phước 4 mới nhất

Thông tin chi tiết bản đồ quy hoạch Mỹ Phước 4 mới nhất

  • bởi
Thông báo lưu trú bản đồ quy hoạch mỹ phước 4 là chìa khóa giúp bạn thành công trong việc sở hữu nhà, đất hoặc đầu tư tại khu vực đẹp và đẳng cấp của tỉnh Bình Dương này.

Chính vì vậy chúng tôi quay trở lại để mang đến cho bạn cái nhìn tổng quan về thông tin quy hoạch Mỹ Phước 4 giúp bạn tự tin hơn với mọi quyết định đầu tư của mình.

Vị trí đắc địa của khu đô thị Mỹ Phước 4

quy hoạch khu mỹ phước 4 - Thông tin chi tiết bản đồ quy hoạch mỹ phước 4 mới nhất - thông-tin-quy-hoach
Ảnh 1: Tổng thể khu đô thị Mỹ Phước 4 tọa lạc trên vị trí đắc địa (: Internet)

Tọa lạc tại khu vực trung tâm nhất của huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Khu đô thị Mỹ Phước 4 tọa lạc tại vị trí đắc địa nằm trên 3 tuyến đường giao thông trọng điểm của quốc gia bao gồm:

  • Quốc lộ 13 nối các tỉnh Tây Nguyên đi Bình Phước qua Bình Dương (Mỹ Phước 4) về Sài Gòn.
  • Đường vành đai 4 kết nối các bang phát triển nhất của Miền Nam như TP.HCM – Bà Rịa Vũng Tàu – Đồng Nai – Bình Dương, Long An.
  • Đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn kết nối cụm công nghiệp đô thị Mỹ Phước với trung tâm Thành phố mới Bình Dương và Tân Vạn quận 9 (TP.HCM).

Ngoài ra, khu đô thị Mỹ Phước còn có lợi thế gần cảng biển, sông, sân bay nên dễ dàng giao thương, vận chuyển hàng hóa, kết nối với các khu vực phát triển xung quanh khu đô thị này. Được bao bọc 3 mặt bởi dòng sông Thị Tính thơ mộng, hiền hòa là điểm nhấn cho một cuộc sống lý tưởng.

Khu đô thị Mỹ Phước 4 ra đời là sự cộng hưởng của những thành công và kinh nghiệm từ những dự án đi trước, mang đến một không gian đẳng cấp, đầy đủ tiện ích để trở thành nơi đáng sống nhất Bình Dương. theo tiêu chuẩn hiện đại của Singapore.

Bản đồ quy hoạch Mỹ Phước 4 Bình Dương đầy đủ và chi tiết

Ban do My Phuoc 4 - Thông tin chi tiết bản đồ quy hoạch Mỹ Phước 4 mới nhất - thong-tin-quy-hoach
Ảnh 2: Bản đồ quy hoạch Mỹ Phước 4 Bình Dương đầy đủ và chi tiết (: Internet)

Theo Bản đồ quy hoạch mỹ phước 4 Khu đô thị này sẽ có tổng diện tích lên tới 925 ha với 56% là cây xanh và các công trình công cộng nhằm biến khu vực tiềm năng này trở thành khu đô thị không khói thuốc hiện đại và tiện nghi bậc nhất.

Bản đồ quy hoạch Mỹ Phước 4 đã chia dự án thành 5 khu bao gồm:

Ban do Mỹ Phước 4 5a - Thông tin chi tiết bản đồ quy hoạch Mỹ Phước 4 mới nhất - thông-tin-quy-hoach
Ảnh 3: Bản đồ khu 5A Mỹ Phước 4 (: Internet)
  • Khu 5B Mỹ Phước 4: Green River
Ban do My Phuoc 4 5b - Thông tin chi tiết về bản đồ quy hoạch Mỹ Phước 4 mới nhất - thong-tin-quy-hoach
Ảnh 4: Bản đồ khu 5B Mỹ Phước 4: Dòng sông xanh (: Internet)
  • Khu 5C Mỹ Phước 4 cạnh trường đại học Việt Đức
  • Khu C và Khu D Mỹ Phước 4
Ban do cd Mỹ Phước 4 - Thông tin chi tiết bản đồ quy hoạch Mỹ Phước 4 mới nhất - thông-tin-quy-hoach
Ảnh 5: Bản đồ khu C và khu D Mỹ Phước 4 (: Internet)

Điểm nhấn của khu đô thị Mỹ Phước 4 đến từ kiến ​​trúc hiện đại và đồng bộ. Tất cả những ngôi nhà ở đây đều được thiết kế bắt mắt hài hòa với thiên nhiên. Với sự xuất hiện của nhiều tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại, công viên, khu biệt thự cao cấp nâng tầm cho cư dân trong khu vực. Tiêu biểu nhất là Ecolakes, Harvard Garden, Green River City, College Town, Western Land.…

Đặc biệt, nơi đây hội tụ các trường đại học lớn như Đại học Thủ Dầu Một (diện tích 57ha – quy mô đào tạo 21.000 sinh viên) và Đại học Quốc tế Việt Đức, cùng với sự xuất hiện của hàng loạt cơ sở vật chất như trường học, bệnh viện …

Tất cả tạo nên những lợi thế lớn giúp khu vực này trở thành tâm điểm đầu tư và là điểm đến tuyệt vời cho những ai muốn có một chốn an cư lý tưởng cho gia đình mình.

Tất cả thông tin về bản đồ quy hoạch mỹ phước 4 Những điều trên đã lý giải vì sao nơi đây đang trở thành điểm đến lý tưởng. Đừng quên quay lại với chúng tôi trong những nội dung tiếp theo để cập nhật thêm nhiều tin tức bổ ích. Xin chân thành cảm ơn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *